LINE OA ID : @458zoknx TEL: 081-374-8499  EMAIL : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.                    facebook  blog    google.png pininterest  wordpress  youtoube

 

Packagingpremium.com

 

ติดต่อเรา | Contact Us

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเกี่ยวกับ ของพรีเมี่ยม แพ็คเกจจิ้ง ของที่ระลึก และ บรรจุภัณฑ์พลาสติก พิมพ์ Offset UV สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางเราได้ตามรายละเอียด การติดต่อ packagingpremium.com

 

บริษัท อรุณสยาม ยูนิพลาสต์ จำกัด

9 ซอยประชาอุทิศ 33 แยก 9
แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0105535035504

Tel: 02-873-2819 Auto
Fax: 02-874-9410 Auto
Website: www.arunsiam.co.th
www.facebook.com/ArunsiamUniplast

Hotline : 081-374-8499 | 081-639-3326

LINE OA id: @458zoknx
แอดไลน์ Arunsiam กดที่นี่

 

                   

                       คลิ๊กเพื่อโหลดแผนที่

                          Arunsiam Google Map          

                         คลิ๊กเพื่อดูแผนที่   

 

 


ขอเรียนลูกค้าทุกท่านค่ะ www.packagingpremium.com มีความปรารถณาให้ลูกค้าได้รับบริการอย่างดีที่สุด ทั้งคุณภาพ ตรงเวลา สร้างสรรค์ หากไม่ได้รับความสะดวกในการติดต่อ จากทางบริษัทของเรา กรุณาติดต่อ ทาง 081-374-8499 คุณกวี วัฒนาปราโมทย์ หรือ แจ้งทาง LINE OA: @458zoknx และที่ อีเมล์: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ขอบคุณทุกท่านที่วางใจใช้บริการค่ะ

FACEBOOK แถลงไข – ทำไม ORGANIC REACH ถึงตก

มีสองสาเหตุหลักที่ทำให้ Organic Reach ลดลง

อย่างแรกคือปัจจุบันมีคอนเทนต์มากมายที่ถูกสร้างและแชร์ในทุกๆ วัน ทั้งนี้เนื่องจากความสะดวกรวดเร็วผ่านการใช้งานจากอุปกรณ์ต่างๆ เช่นเดียวกับบรรดาแอพมากมายที่เกิดขึ้นซึ่งสามารถทำการแชร์คอนเทนต์เข้าสู่ Facebook ได้มากมายกว่าแต่ก่อนเยอะ

ในปัจจุบัน มีจำนวนตอนเทนต์ราวๆ 1,500 stories ที่ปรากฏบน News Feed ของแต่ละคนในแต่ละครั้งที่พวกเขาเข้ามาใช้งานบน Facebook แต่ถ้าใครมีเพื่อนหรือกด Like เพจต่างๆ ไว้มากแล้วล่ะก็ อาจจะมีจำนวนคอนเทนต์มากถึง 15,000 stories เลยทีเดียว เมื่อเป็นเช่นนี้ การแย่งชิงพื้นที่บน News Feed จึงเกิดขึ้น (เพราะเป็นพื้นที่หลักที่คนจะเข้าไปอ่านคอนเทนต์กัน) จำนวนเพจที่คนเข้าไปกดไลค์สำหรับผู้ใช้งานทั่วๆ ไปนั้นก็สูงขึ้นกว่าเดิมถึง 50% (เทียบจากปีที่แล้ว) เมื่อเป็นเช่นนี้ พื้นที่ News Feed จึงถูกแย่งชิงจากคอนเทนต์หลายๆ แหล่ง และทำให้คอนเทนต์ถูกพบเห็นได้ยากขึ้นตามไปด้วย สาเหตุที่สองคือ News Feed ถูกออกแบบมาให้แสดงคอนเทนต์ที่น่าจะเชื่อมโยงและมีความสัมพันธ์กับผู้ใช้ Facebook มากที่สุด แม้ว่าในทุกๆ ครั้งที่คนทั่วไปเข้ามา Facebook 

จะมีคอนเทนต์ราวๆ 1,500 คอนเทนต์ แต่ News Feed จะเลือกมานำเสนอเพียงราวๆ 300 คอนเทนต์เท่านั้น ซึ่ง News Feed จะทำการจัดลำดับคอนเทนต์ต่างๆ ตามปัจจัยหลายพันอย่างเพื่อดูว่าคอนเทนต์ไหนน่าจะถูกมานำเสนอบน News Feed

และจะมีประโยชน์อะไรถ้าเรามีคน Like เพจแต่เราเข้าไม่ถึงพวกเขา? Fan ของ Facebook Page

นั้นมีมูลค่าสำคัญอยู่ กล่าวคือ Fan ทำให้โฆษณาของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นจาก Social Context ตัวอย่างเช่นถ้าคนเห็นว่าเพื่อนของเขาลดไลค์เพจของคุณ โฆษณาของคุณจะสร้าง Recall ได้มากกว่าค่าเฉลี่ยทั่วไปถึง 50% และสร้างยอดขายออนไลน์ได้มากกว่าถึง 35% Fan ยังทำให้การประมูลโฆษณาบน Facebook ของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะการมี Social Context จะเป็นดัชนีชี้ถึงประสิทธิภาพและคุณภาพของโฆษณาในอีกทางหนึ่ง ทำให้คุณสามารถได้ราคาที่ดีขึ้นสำหรับการซื้อโฆษณา คุณยังสามารถใช้ Insights จากคนที่มากดไลค์เพจของคุณได้ และแน่นอนว่าการมี Fan ย่อมแสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือของธุรกิจ

 

อ่านเพิ่มเติมที่: https://www.nuttaputch.com/facebook-answer-organic-reach-drop 

สินค้าพรีเมี่ยมที่เกี่ยวข้อง

สินค้ายอดนิยม

สายรัดข้อมือ

กระบองลมแฟนซี

กระเป๋าช็อปปิ้ง 

แฟ้มสอดเอกสาร

สายรัดข้อมือ, ผลิตสายรัดข้อมือ, สายรัดข้อมือยาง,สายรัดข้อมือยางหยอด, ทำสายรัดข้อมือ, ออกแบบสายรัดข้อมือ กระบองลมแฟนซี, กระบองลมหัวโต, กระบองลมเชียร์กีฬา, กระบองลมเป่า, กระบองลมevent, กระบองลมพิมพ์โลโก้, สินค้าเป่าลม กระเป๋าช็อปปิ้ง, กระเป๋าพลาสติก แฟ้มสอด, แฟ้มพลาสติก, แฟ้มพิมพ์ offset, แฟ้มตบขาว,แฟ้มใส่เอกสาร, แฟ้มPVC, แฟ้ม A4
สายรัดข้อมือ สินค้ายางหยอดที่นิยมทำเป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม มีหลายชนิด เช่น พวงกุญแจยางหยอด ที่ระลึก... กระบองลมแฟนซีหรือ กระบองลมหัวโต เป็นอีกหนึ่งดีไซน์ของสินค้าเป่าลมที่ทำจากพลาสติกเป่าลมที่มีความยืดหยุ่น... กระเป๋าช็อปปิ้ง ทำจากพลาสติก PVC ทั้งแบบใส แบบสี ลูกค้าสามารถกำหนดความหนาของพลาสติกกระเป๋าช็อปปิ้ง  ... งานแฟ้มสอด เป็นแฟ้มเอกสาร แฟ้มสอดทำจากพลาสติก พีพี สำหรับใส่เอกสารที่มีความหนาไม่มาก ขนาดของแฟ้มสอดเอกสาร...

พวงกุญแจพลาสติก

พัดพลาสติก PP 

หมวกโฟมบังแดด 

ของเล่นโฟม

พวงกุญแจพลาสติก พัดพลาสติก, พัดพีพี, พัดแข็ง, พัดโปรโมชั่น, พัดแจก, พัดแถม, พัดวงกลม, พัด pp, พัด Plastic, พัดด้าม, พัดพร้อมด้าม, พัดพิมพ์ออฟเซ็ท, พัดพิมพ์ offset, พิมพ์พัด 4 สี, พัดทรงกลม, พัดสี่เหลี่ยม, พัดทรงสี่เหลี่ยม, พัดหลากสี, PP Fan, plastic fan, พัดตัวอย่าง, fan, promotion fan, promotional fan, พัดของแถม, พัดของแจก, ปั๊มพัด, ด้ามพัด, พัดราคาถูก, พัดติดโลโก้, พัดเชียร์กีฬา, พัดกีฬาสี, พัดโลโก้, พัดด้าม, พัดไดคัท, พัด Di Cut, พัด DiCut, พัดดีไซน์, พัด Design, Design Fan หมวกโฟม, หมวกเชยียร์กีฬา, หมวกEVA, หมวกบังแดด, หมวกงานEvent, หมวกพิมพ์โลโก้ ของเล่นโฟม, เครื่องบินโฟม, ของเล่นเด็กโฟม
พวงกุญแจพลาสติก ทำจากพลาสติก PVC คุณภาพดี สามารถพิมพ์ลาย โลโก้ หรือ พิมพ์ offset บนพลาสติกได้ ซึ่ง... พัดพลาสติก รับผลิตพัดพลาสติก สามารถออกแบบพัดพลาสติกเองได้ ไม่จำกัดรูปทรง พัดพลาสติกหนึ่งในสินค้าพลาสติกที่นิยมใช้ในการ... หมวกโฟม อุปกรณ์เชียร์กีฬาที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับการทำประชาสัมพันธ์ หรือทำโปรโมชั่น เหมาะกับสภาพอากาศ... ของเล่นโฟม รับผลิตของเล่นที่ทำจากโฟม EVA หรือ โฟมยาง ที่มีความหยืดหยุ่นสูง หลากหลายสี ของเล่นโฟม เหมาะสำหรับเด็ก...

ซองกันน้ำโทรศัพท์

กระเป๋าเป้

พวงกุญแจพลาสติก

กระเป๋าซิปพลาสติก

ซองกันน้ำ, ซองโทรศัพท์มือมือ, ซองโทรศัพท์มือถือกันน้ำ, ซองกันน้ำพลาสติก, ซองกันน้ำซิป, ซองกันน้ำมีหน้าต่าง, ซองกันน้ำสีสัน กระเป๋าเป้,กระเป๋าพลาสติก,กระเป๋าสะพาย,กระเป๋า,กระเป๋าเด็ก พวงกุญแจพลาสติก กระเป๋าซิป, กระเป๋าพลาสติกมีซิป, กระเป๋าเครื่องสำอาง, กระเป๋าห้อย, กระเป๋าถือ, กระเป๋าซิปรูด, กระเป๋าซิปพลาสติก, กระเป๋าซิปผ้า
ซองกันน้ำ หรือ ซองใส่มือถือกันน้ำ ผลิตจากพลาสติก PVC เกรดดี  ซองกันน้ำสามารถกันน้ำจากการเล่นสงกรานต์... กระเป๋าเป้ หรือ กระเป๋าสะพายพลาสติก รับผลิตกระเป๋าเป้ หรือกระเป๋าสะพายพลาสติก ทำจากพลาสติก PVC เกรดเ... พวงกุญแจพลาสติก ทำจากพลาสติก PVC คุณภาพดี สามารถพิมพ์ลาย โลโก้ หรือ พิมพ์ offset บนพลาสติกได้ ซึ่งตัวห้อยพวงกุญแจ มีทั้งรูปแบบ ...  กระเป๋าซิปพลาสติก เป็นบรรจุภัณฑ์ สำหรับใส่ของแถม ของแจก หรือ สินค้า กระเป๋าซิปพลาสติกมีทั้งก้น และไม่มีก้น มีทั้ง..

Google Adsense Flexi Custom Code

สินค้าพรีเมี่ยมและบรรจุภัณฑ์

สินค้าสั่งทำ

ชำระสินค้า

Packaging Premium - ผู้ผลิตสินค้าพรีเมี่ยม และออกแบบบรรจุภัณฑ์ by Kanumchan Rainy GoGo