ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป

แผนที่ packagingpremium.com      

ติดต่อเรา

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการทราบเกี่ยวกับ ของพรีเมี่ยม
ของที่ระลึก และบรรจุภัณฑ์พลาสติก โปรดไว้วางในสอบถามกับ packagingpremium.com  

บริษัท อรุณสยาม ยูนิพลาสต์ จำกัด

9 ซอยประชาอุทิศ 33 แยก 9
แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140

 

 

 

 

 


ขอเรียนลูกค้าทุกท่านค่ะ www.packagingpremium.com มีความปรารถณาให้ลูกค้าได้รับบริการอย่างดีที่สุด ทั้งคุณภาพ ตรงเวลา สร้างสรรค์ หากไม่ได้รับความสะดวกในการติดต่อ จากทางบริษัทของเรา กรุณาติดต่อ ทาง 081-648-2404 คุณชัยณรงค์ วัฒนาปราโมทย์ หรือ แจ้งทาง อีเมล์: ขอบคุณทุกท่านที่วางใจใช้บริการค่ะ

 ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ (Brand Building Dynamic)

1. รู้เขา รู้เรา ทำวิจัยเพื่อตรวจสอบแนวคิดเกี่ยวกับสินค้าใหม่กับกลุ่มเป้าหมาย ความประทับใจความชอบ ความชัดเจนของไอเดีย การใช้สินค้า ราคาที่ ตั้งใจซื้อ ความเป็นไปได้ในการซื้อ การยอมรับในคุณสมบัติของสินค้า(หีบ ห่อ กลิ่น ตัวสินค้า บรรจุภัณฑ์)

 

2. เข้าใจพฤติกรรมผู้บริโภค ทำความเข้าใจว่าลูกค้าเป้าหมาย ซื้อสินค้าอย่างไร ใช้อย่างไร ชอบแบบไหน ซื้อที่ไหนถ้าสินค้าที่จะซื้อไม่มีขายมีสินค้าที่ทดแทนได้หรือไม่ อะไรเป็นปัจจัยในการตัดสินใจสุดท้ายในการซื้อ เป็นประโยชน์ในการกำหนดบทบาทของสื่อในแต่ละขั้นตอนการซื้อและจุดที่ติดต่อสัมผัสกับลูกค้า(Contact Point)

3. การกำหนดตำแหน่งยุทธศาสตร์ของแบรนด์

คำถามพื้นฐาน

  • อะไรที่ลูกค้ามองหา
  • อะไรในใจของลูกค้าที่เป็นสินค้าคู่แข่ง
  • อะไรในใจของลูกค้าที่อาจเป็นของเรา

ศึกษาการเชื่อมโยงปัจจัยที่ คุณค่าประโยชน์ใช้สอยและคุณค่าทางอารมณ์

  1. ข้อมูลอาจได้จาก 2 ทาง จากความนึกคิดของผู้บริหารและนักการตลาด
  2. จากการทำวิจัยเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อและความรู้สึกนึกคิดต่อตราสินค้า

4. กำหนดบุคลิกภาพของแบรนด์ เทคนิคการวิจัยเพื่อหาบุคลิกของแบรนด์

บรรยายด้วยคำพูด เช่น Big Mac, McNuggets

การตีความหมายจากภาพ เช่น เลือกภาพที่ตรงกับความหมายของแบรนด์

ตีความหมายแบรนด์เชิงเปรียบเทียบกับคน เพศ อาชีพ การเปรียบเทียบกับสิ่งของ คนที่รู้จัก เช่น รถ หมอ ทักษิณ

การเขียนหรือวาดจากจิตสำนึก เช่น วาดภาพ ลงสีตามความคิดที่มีต่อแบรนด์

5. การสร้างองค์ประกอบสินค้า ชื่อตราสินค้า โลโก้และสัญลักษณ์ สโลแกน Jingles หีบห่อ

กลยุทธ์การตั้งชื่อสินค้า

Stand-Alone names ชื่อที่ใช้เป็นสินค้าของตัวเอง เช่น Sony, Pampers, มาม่า Endorsed names ชื่อที่ใช้ในการรับรองและสร้างความน่าเชื่อถือ เช่น ซิเมนต์ไทย จาก โฮมมาร์ท,แพนทีน จาก P&G, อะมิโนโอเค จาก โออิชิ กรุ๊ป Family names ชื่อที่ใช้เป็นกลุ่มสินค้า เช่น เนสเลท์, ส.ขอนแก่น, โออิชิ, สหพัฒน์

แนวคิดการตั้งชื่อแบรนด์

ภาษา ไม่ควรเกิน2-3พยางค์ Samart, DTAC, Orange,ปุ้มปุ้ย,Coke,Pepsi

มีความโดดเด่น สื่อความหมาย

จุดเด่นสินค้า Power Buy, Home Pro,Mistine, เอ็มร้อย

ชื่อที่สามารถปรับตัวได้ ในกรณีขยายตลาด Pampers สำหรับผู้ใหญ่ Johnson สำหรับวัยแรกสาว L’oreal

สำหรับผู้ชาย ชื่อที่สามารถใช้นานาประเทศได้ Jim Thomson, Naraya,3K, Leo,น้ำปลาตราปลาหมึก Squid brand, กระทิงแดง Redbull

การสร้างโลโก้ เป็นคำที่โดดเด่นไม่เกี่ยวข้องกับชื่อบริษัท เป็นสัญลักษณ์ที่ต้องตีความหมาย แบบผสมผสานทั้งชื่อทั้งรูป สโลแกน ประโยคสั้นที่สื่อสารคำจำกัดความหรือข้อมูลที่น่าดึงดูดใจของแบรนด์ ทำให้ผู้บริโภคเกิด ความเข้าใจเกี่ยวกับแบรนด์มากยิ่งขึ้น เช่น เบียร์สิงห์ เบียร์ไทย สวนสยาม ทะเลกรุงเทพ เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ เปิดยูบีซี ช่อง 7 สีทีวีเพื่อคุณ ความสุขยกระดับ ของชีวิตวันนี้ ไม่มีลิมิต ชีวิตเกินร้อย คุ้มค่าทุกนาที ดูทีวีสีช่อง 3 Jingles เพลงซึ่งแต่งขึ้นเพื่อสื่อสารเกี่ยวกับองค์ประกอบความหมายและประโยชน์โดยใช้ดนตรีช่วย 6. การสร้างแบรนด์ไอเดีย แบรนด์ไอเดีย เป็นหัวใจของการสร้างสื่อสารทุกชนิดทำให้สัมผัสกับผู้บริโภคได้รอบด้าน ทำให้เกิดการจดจำแบรนด์ได้อย่างแม่นยำ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก: http://www.buffetfamous.com 

 

สินค้าพรีเมี่ยมที่เกี่ยวข้อง

สินค้ายอดนิยม

สายรัดข้อมือ

กระบองลมแฟนซี

กระเป๋าช็อปปิ้ง 

แฟ้มสอดเอกสาร

สายรัดข้อมือ, ผลิตสายรัดข้อมือ, สายรัดข้อมือยาง,สายรัดข้อมือยางหยอด, ทำสายรัดข้อมือ, ออกแบบสายรัดข้อมือ กระบองลมแฟนซี, กระบองลมหัวโต, กระบองลมเชียร์กีฬา, กระบองลมเป่า, กระบองลมevent, กระบองลมพิมพ์โลโก้, สินค้าเป่าลม กระเป๋าช็อปปิ้ง, กระเป๋าพลาสติก แฟ้มสอด, แฟ้มพลาสติก, แฟ้มพิมพ์ offset, แฟ้มตบขาว,แฟ้มใส่เอกสาร, แฟ้มPVC, แฟ้ม A4
สายรัดข้อมือ สินค้ายางหยอดที่นิยมทำเป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม มีหลายชนิด เช่น พวงกุญแจยางหยอด ที่ระลึก... กระบองลมแฟนซีหรือ กระบองลมหัวโต เป็นอีกหนึ่งดีไซน์ของสินค้าเป่าลมที่ทำจากพลาสติกเป่าลมที่มีความยืดหยุ่น... กระเป๋าช็อปปิ้ง ทำจากพลาสติก PVC ทั้งแบบใส แบบสี ลูกค้าสามารถกำหนดความหนาของพลาสติกกระเป๋าช็อปปิ้ง  ... งานแฟ้มสอด เป็นแฟ้มเอกสาร แฟ้มสอดทำจากพลาสติก พีพี สำหรับใส่เอกสารที่มีความหนาไม่มาก ขนาดของแฟ้มสอดเอกสาร...

พวงกุญแจพลาสติก

พัดพลาสติก PP 

หมวกโฟมบังแดด 

ของเล่นโฟม

พวงกุญแจพลาสติก พัดพลาสติก, พัดพีพี, พัดแข็ง, พัดโปรโมชั่น, พัดแจก, พัดแถม, พัดวงกลม, พัด pp, พัด Plastic, พัดด้าม, พัดพร้อมด้าม, พัดพิมพ์ออฟเซ็ท, พัดพิมพ์ offset, พิมพ์พัด 4 สี, พัดทรงกลม, พัดสี่เหลี่ยม, พัดทรงสี่เหลี่ยม, พัดหลากสี, PP Fan, plastic fan, พัดตัวอย่าง, fan, promotion fan, promotional fan, พัดของแถม, พัดของแจก, ปั๊มพัด, ด้ามพัด, พัดราคาถูก, พัดติดโลโก้, พัดเชียร์กีฬา, พัดกีฬาสี, พัดโลโก้, พัดด้าม, พัดไดคัท, พัด Di Cut, พัด DiCut, พัดดีไซน์, พัด Design, Design Fan หมวกโฟม, หมวกเชยียร์กีฬา, หมวกEVA, หมวกบังแดด, หมวกงานEvent, หมวกพิมพ์โลโก้ ของเล่นโฟม, เครื่องบินโฟม, ของเล่นเด็กโฟม
พวงกุญแจพลาสติก ทำจากพลาสติก PVC คุณภาพดี สามารถพิมพ์ลาย โลโก้ หรือ พิมพ์ offset บนพลาสติกได้ ซึ่ง... พัดพลาสติก รับผลิตพัดพลาสติก สามารถออกแบบพัดพลาสติกเองได้ ไม่จำกัดรูปทรง พัดพลาสติกหนึ่งในสินค้าพลาสติกที่นิยมใช้ในการ... หมวกโฟม อุปกรณ์เชียร์กีฬาที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับการทำประชาสัมพันธ์ หรือทำโปรโมชั่น เหมาะกับสภาพอากาศ... ของเล่นโฟม รับผลิตของเล่นที่ทำจากโฟม EVA หรือ โฟมยาง ที่มีความหยืดหยุ่นสูง หลากหลายสี ของเล่นโฟม เหมาะสำหรับเด็ก...

ซองกันน้ำโทรศัพท์

กระเป๋าเป้

พวงกุญแจพลาสติก

กระเป๋าซิปพลาสติก

ซองกันน้ำ, ซองโทรศัพท์มือมือ, ซองโทรศัพท์มือถือกันน้ำ, ซองกันน้ำพลาสติก, ซองกันน้ำซิป, ซองกันน้ำมีหน้าต่าง, ซองกันน้ำสีสัน กระเป๋าเป้,กระเป๋าพลาสติก,กระเป๋าสะพาย,กระเป๋า,กระเป๋าเด็ก พวงกุญแจพลาสติก กระเป๋าซิป, กระเป๋าพลาสติกมีซิป, กระเป๋าเครื่องสำอาง, กระเป๋าห้อย, กระเป๋าถือ, กระเป๋าซิปรูด, กระเป๋าซิปพลาสติก, กระเป๋าซิปผ้า
ซองกันน้ำ หรือ ซองใส่มือถือกันน้ำ ผลิตจากพลาสติก PVC เกรดดี  ซองกันน้ำสามารถกันน้ำจากการเล่นสงกรานต์... กระเป๋าเป้ หรือ กระเป๋าสะพายพลาสติก รับผลิตกระเป๋าเป้ หรือกระเป๋าสะพายพลาสติก ทำจากพลาสติก PVC เกรดเ... พวงกุญแจพลาสติก ทำจากพลาสติก PVC คุณภาพดี สามารถพิมพ์ลาย โลโก้ หรือ พิมพ์ offset บนพลาสติกได้ ซึ่งตัวห้อยพวงกุญแจ มีทั้งรูปแบบ ...  กระเป๋าซิปพลาสติก เป็นบรรจุภัณฑ์ สำหรับใส่ของแถม ของแจก หรือ สินค้า กระเป๋าซิปพลาสติกมีทั้งก้น และไม่มีก้น มีทั้ง..

สินค้าพรีเมี่ยมและบรรจุภัณฑ์

แว่นตากันน้ำ สงกรานต์ ขายส่ง

สินค้าสั่งทำ

ชำระสินค้า

Packaging Premium - ผู้ผลิตสินค้าพรีเมี่ยม และออกแบบบรรจุภัณฑ์ by Kanumchan Rainy GoGo