LINE OA ID : @458zoknx TEL: 081-374-8499  EMAIL : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.                    facebook  blog    google.png pininterest  wordpress  youtoube

 

Packagingpremium.com

 

ติดต่อเรา | Contact Us

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเกี่ยวกับ ของพรีเมี่ยม แพ็คเกจจิ้ง ของที่ระลึก และ บรรจุภัณฑ์พลาสติก พิมพ์ Offset UV สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางเราได้ตามรายละเอียด การติดต่อ packagingpremium.com

 

บริษัท อรุณสยาม ยูนิพลาสต์ จำกัด

9 ซอยประชาอุทิศ 33 แยก 9
แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0105535035504

Tel: 02-873-2819 Auto
Fax: 02-874-9410 Auto
Website: www.arunsiam.co.th
www.facebook.com/ArunsiamUniplast

Hotline : 081-374-8499 | 081-639-3326

LINE OA id: @458zoknx
แอดไลน์ Arunsiam กดที่นี่

 

                   

                       คลิ๊กเพื่อโหลดแผนที่

                          Arunsiam Google Map          

                         คลิ๊กเพื่อดูแผนที่   

 

 


ขอเรียนลูกค้าทุกท่านค่ะ www.packagingpremium.com มีความปรารถณาให้ลูกค้าได้รับบริการอย่างดีที่สุด ทั้งคุณภาพ ตรงเวลา สร้างสรรค์ หากไม่ได้รับความสะดวกในการติดต่อ จากทางบริษัทของเรา กรุณาติดต่อ ทาง 081-374-8499 คุณกวี วัฒนาปราโมทย์ หรือ แจ้งทาง LINE OA: @458zoknx และที่ อีเมล์: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ขอบคุณทุกท่านที่วางใจใช้บริการค่ะ

กระเป๋า เป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งของการแต่งตัวในสมัยนี้ ดังนั้นเราขอแยกประเภทของกระเป๋าที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้เป็นประเภทต่าง ๆต่อไปนี้

Tote Bag เป็นกระเป๋าใบใหญ่ที่เกือบทุก คนจะต้องมีติดบ้าน ข้อดีของกระเป๋าประเภทนี้ คือ สามารถใส่ทุกอย่างที่ต้องการลงไปได้ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอางค์ หนังสือ เสื้อผ้า ข้อเสืย คือ ถ้าพยายามใส่ของในกระเป๋ามากเกินไป เวลาสะพายข้าง น้ำหนักจะไปตกที่แขนข้างเดียว อาจจะทำให้ปวดไหล่ได้ Shoulder Bag กระเป๋า แบบสะพายไหล่หรือสะพายแล่ง ขนาดจะเล็กกว่าแบบแรกนิดนึงและมีสายกระเป๋ายาวกว่า สามารถใส่ของได้พอประมาณ พกง่าย ไม่เกะกะ เป็นแบบกระเป๋าทที่วัยรุ่นนิยมกันมากที่สุด ถ้าเป็นแบบที่เท่ห์ ๆหน่อยก็จะดูทะมัดทะแมง ถ้าเป็นแบบผู้หญิงหน่อยก็จะทำให้เราดูเป็นสาวหวานได้เช่นเดียวกัน

Hand Bag กระเป๋า แบบถือ หูจะสั้นไม่ค่อยเป็นที่นิยมในผู้ชายเท่าที่ควร แต่จริง ๆ แล้วผู้ชายก็สามารถใช้กระเป๋าแบบนี้ได้ ออกจะดูออกไปทางแนวญี่ปุ่นด้วยซ้ำ ลองเลือกกระเป๋าที่ไม่ใหญเท่ากระเป๋าเดินทางแต่ไม่เล็กเท่ากระเป๋าผู้หญิงก็ พอ ข้อดีของกระเป๋าแบบนี้คือ เก๋ ข้อเสีย คือ เกะกะ ทำให้เหลือมือเพียงมือเดียวในการทำกิจกรรมอย่างอื่นๆ

Clutch หรือ ที่เราเรียกกันว่ากระเป๋าหนีบ ช่วงนี้เป็นที่นิยมกันมากในหมู่เด็กหญิงเมืองไทย แต่ ข้อเสีย ของกระเป๋าแบบนี้คือ ใส่ของได้น้อย พกได้แต่สิ่งของที่จำเป็น เช่น กระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือเท่านั้น แต่ ข้อดีคือ ประหยัดแรงและสร้างความเป็นหญิงเพิ่มขั้นการ ที่เราจะเลือกหยิบจับกระเป๋าแบบไหนขึ้นมาใช้ในแต่ละวัน ก็ต้องดูประโยชน์ที่ต้องการจะใช้ในวันนั้น ๆ ด้วยแล้วก็ดูว่าเข้ากับ การแต่งตัวของวันนั้นหรือเปล่า อย่าลืมว่ากระเป๋าเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของการแต่งตัว อย่างน้อยกระเป๋าก็ควรจะ Match กับอะไรซักอย่างในร่างกาย เช่น รองเท้า, เสื้อ, เข็มขัด, กำไล ซึ่งอาจไม่ต้องเข้ากันด้วยสีเสมอไป แต่ถ้ารูปแบบเข้ากันได้ก็โอเค

ขอบคุณข้อมูล : https://me-idea.com 

 

 

คนทำอาชีพค้าขายแต่ละวันต้องพบเจอกับลูกค้าหลากหลายประเภท ปะปนกันไป บางคนก็ดี เป็นลูกค้าประจำซื้อของกันมานานจนเหมือนเป็นญาติสนิทมิตรสหาย บางคนก็ร้าย นิดนหน่อยก็เอะอะ โวยวาย  ไม่พอใจ  แต่มันก็เป็นเรื่องธรรมชาติของการค้าขายที่ต้องเจอกับคนหลายๆประเภท ยิ่งขึ้นชื่อว่าลูกค้า ยิ่งต้องใส่ใจ เพราะลูกค้าคือคนที่เอาเงินมาให้เรา หรือที่มักจะใช้ประโยคว่า ลูกค้าคือพระเจ้า ลูกค้าทำอะไรก็ไม่ผิด แต่ถ้าเป็นไปได้เราก็คงอยากได้แต่ลูกค้าที่น่ารัก ใช่ไหมครับ มีงานวิจัยชิ้นหนึ่งเคยบอกไว้ว่า สำหรับลูกค้าที่พอใจในสินค้าหรือบริการของเรา เค้ามีโอกาสบอกต่อให้คนอื่นๆรู้จักร้านเรา อย่างมากสุดก็แค่ 3 ราย แต่ถ้าเกิดลูกค้าไม่พอใจในสินค้าหรือบริการของเรา โอกาสที่เค้าจะไปบอกต่อถึงความไม่พอใจในครั้งนี้มากถึง 11 คนเลยทีเดียว เพราะความต้องการของลูกค้านั้นต่างกันจึงทำให้แต่ละคนเกิดความพึงพอใจไม่เหมือนกัน แต่ลูกค้าสมัยนี้ก็ไม่น้อยเลยที่ยอมเก็บอารมณืไม่พอใจไว้ ส่วนใหญ่ก็จะระเบิดออกมา กลายเป็นลูกค้าขาวีนจอมเหวี่ยงไปในพริบตา แต่เรื่องรับมือได้ ง่านนิดเดียวกับลูกค้าจอมเหวี่ยง หรือขาวีน ด้วยวิธีเหล่านี้

  1. รูดซิปปากไปเลย

เมื่อเจอลูกค้าขาวีน บุกมาถึงร้านแล้วพูดๆๆๆๆ เหมือนภูเขาไฟกำลังระเบิด สิ่งที่เราทำได้ตอนนั้นคือ “ตั้งสติ” และ ปิดปาก เพื่อ “รับฟังปัญหาของลูกค้า”  

                ว่า ปัญหาคืออะไร

                ว่า ลูกค้าต้องการอะไร

                ว่า ลูกค้าต้องได้รับการแก้ไขแบบไหน

ถ้าเราตั้งใจตั้งสติในการฟังเชื่อว่าปัญหาร้อยแปดของลูกค้าก็สามารถแก้ไขได้หมด

     2.  พยายามทำความเข้าใจ อย่าพูดแทรก

การรับฟังปัญหาที่ดีที่สุด ก็คือ การฟัง ฟัง ฟัง และฟัง ผู้ให้บริการหรือเจ้าของธุรกิจต้องเป็นผุ้ฟังที่ให้ได้ พยายามฟังในสิ่งที่ลูกค้าจะพูด และอย่าพูดแทรก พยายามเก็บข้อมูลให้ได้ละเอียดที่สุด เพื่อที่เราจะได้นำข้อมูลนั้นประกอบการพิจารณาได้ว่า สิ่งที่ลูกค้ากล่าวมาคือความจริงหรือไม่ และควรแก้ไขอย่างไรต่อไปในอนาคต

      3. อย่าพูดให้ ลูกค้าใจเย็น

การบอกให้อื่นใจเย็นค่อยๆคิดค่อยๆทำ ถ้าเป็นเพื่อนก็คงจะสามารถใช้ประโยคนี้ปลอบใจได้ แต่กับลูกค้า มันไม่เหมือนกัน ลูกค้ากำลังโกรธมาถึงขีดสุด พร้อมเตรียมมาลงระเบิดเต็มที่ เพราะฉะนั้นอะไรก็ขวางความโกรธอันนี้ไม่ได้ ยิ่งเราพูดคำว่า ใจเย็นๆก่อน ก็ยิ่งทำให้อารมณ์ขอลูกค้าที่โกรธ  อยู่แล้วยิ่งทวีความรุนแรง และจะทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าเรากำลังต่อต้านเค้า หาว่าเค้าเป็นคนผิด คุณหวังเพื่อจะพูดให้ดีขึ้นแต่สุดท้ายมันกลับแย่ลง

      4. รีบหาทางแก้ไข ลูกค้าไม่อยากฟังเราอธิบายว่าเพราะอะไร แต่ลูกค้าอยากได้ทางแก้ไขปัญหา

การจะรับมือกับลูกค้าประเภทนี้ สิ่งที่สำคัญคือ ต้องเร็ว แค่เราช้าไป สอง วิ ลูกค้าที่กำลังโมโหอยู่ก็คิดว่าเป็น10 นาทีเลย ดังนั้นอย่ามัวแต่อธิบายว่าทำไมถึงเกิดแบบนั้น ทำไมถึงเป็นแบบนี้ ทุกคนมีสิทธิ์คิด แต่ไม่ได้มีสิทธ์แสดงอออก

ลูกค้าจอมวีน หรือขาเหวี่ยงจริงๆแล้วรับมือไม่ยากเลยใช่ไหมครับ ขั้นแรกคุณต้องตั้งสมาธิซะก่อน คุณต้องมีสมาธิ มีสตมากกว่าสิ่งอื่นใด แล้วจะแผนอะไรในหัสก็ค่อยนำออกมา อย่าไปกลัวลูกค้าประเภทนี้  เค้าเป็นคนพูดตรงแต่มันถูกต้อง  เพราะฉะนั้นถ้าคุณสามารถชนะใจลูกค้าแบบนี้ได้เมื่อไหร่ เมื่อนั้นลูกค้ากลุ่มนี้แหละจะกลับมาเป็นลูกค้าประจำของเรา

ขอบคุณข้อมูลจาก ITopplus.

 

ถ้าคุณอยากจะเลือกซื้อของสักอย่างหนึ่ง คุณก็คงจะต้องดูตัวสินค้าเพื่อประกอบการตัดสินใจ เดินไปที่ร้านเพื่อดูหน้าตาของสินค้าจริงๆ แต่ถ้าคุณทำร้านค้าออนไลน์ ลูกค้าจะไปดูสินค้าได้จากทางไหน นอกจากรูปสินค้าที่มีอยู่ในเว็บไซต์

ดังนั้นรูปภาพเป็นสิ่งเดียวที่ลูกค้าจะได้เห็นสินค้าจริงๆจากร้านของเรา ซึ่งการจะถ่ายภาพออกมาให้ดูสวยดูดี หลายคนคงคิดว่าต้องไปจ้างช่างภาพแพงๆกว่าจะได้รูปสินค้าที่สวยงามสักหนึ่งใบ

แต่ในความเป็นจริง ไม่จำเป็นต้องจ้างช่าง ไม่จำเป็นต้องซื้อกล้องราคาแพง ก็สามารถถ่ายภาพสินค้าออกมาให้ดูมือโปร และลูกค้าอยากซื้อได้แล้ว แต่ต้องอาศัยเทคนิคและความคิดสร้างสรรค์ลงไปหน่อย เพื่อให้รูปสินค้าดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น คือ

1. ที่อยากแนะนำเลยคือ การหาฉากหลังเพื่อทำให้สินค้าดูเด่นขึ้น และง่ายต่อการตัดต่อเพื่อนำไปใช้ต่อการหาฉากหลังในที่นี้จะเหมาะกับวัตถุชิ้นไม่ใหญ่มาก  อาจจะใช้กระดาษA4 มาต่อกันเพื่อทำเป็นฉากขาวด้านหลัง การถ่ายโดยมีฉากหลังสีขาว จะทำให้สินค้าดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น และง่ายต่อการตัดต่อเพื่อนำไปใช้ในงานอื่นๆได้อีก

2. ถ้าสินค้าเราต้องใช้คู่กับอะไรก็ให้ถ่ายคู่กับสิ่งนั้น หรือเหมาะกับสถานที่ไหนก็ไปที่ๆนั้นอย่างเช่น เสื้อผ้าก็ควรจะถ่ายบนหุ่น หรือคนจริงๆ ถ้าเป็นนาฬิกาก็อาจจะถ่ายกับข้อมือ 
แต่ถ้าจะสื่อถึงความแข็งแรงทนทานก็อาจจะถ่ายกันหินหรือก้อนอิฐก็จะได้อารมณ์ของความแข็งแรง ยิ่งถ้าเราสามารถทำให้ลูกค้ารู้สึกอินตามสินค้าได้เท่าไหร่ โอกาสที่จะซื้อก็จะมีเพิ่มมากขึ้น 
บางทีสินค้าเหมือนกันแต่การแสดงออกของภาพต่างกัน โอกาสที่จะซื้อก็ต่างกันไปด้วย

3. ต้องถ่ายทุกมุม ไม่ว่าสินค้าจะเป็นอะไรต้องถ่ายเก็บไว้หลายมุม เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นสินค้าของเราอย่างชัดเจนที่สุด ถ้าเป็นสินค้ามีแบรนด์ก็ควรจะถ่ายภาพแบรนด์นั้นๆด้วย หรือ ควรจะถ่ายภาพ จุดสำคัญๆของตัวสินค้า ยกตัวอย่างกระเป๋า อาจจะไม่ได้ถ่ายเฉพาะภายนอกอย่างเดียว อาจจะต้องถ่ายด้านในของสินค้าด้วย ถ้าเป็นสินค้าที่เน้นลวดลาย ก็ต้องถ่ายให้เห็นลวดลายนั้นออกมาให้ชัดเจนที่สุด อย่างลายไม้ของเฟอร์นิเจอร์ หรือลายหนังของกระเป๋า

การถ่ายภาพสินค้าให้น่าซื้อ บางทีภาพอาจจะไม้ได้สวยมาก แต่ภาพนั้นสามารถสื่อสารกับลูกค้าได้อย่างชัดเจน โอกาสที่ลูกค้าจะซื้อของก็สูงเหมือนกัน ดังนั้นการถ่ายภาพไม่จำเป็นต้องสวย แต่ต้องตอบโจทย์ที่ลูกค้าต้องการให้ได้

ภาพจาก : ilovetogo

ขอบคุณภาพและข้อมูล จาก  I Love to GO

 

เทคนิคการเพิ่มยอดขายแบบเท่าตัว

พ่อค้าแม่ค้าหลายคนอาจเคยประสบปัญหา เปิดร้านค้าออนไลน์แต่ไม่มีคนเข้าเว็บไซต์ ไม่มีการสั่งซื้อของ วันนี้เรามีข้อแนะนำมาฝากกันค่ะ เป็นวิธีที่คุณทำได้เองแบบไม่ต้องเสียเงิน

1. ปรับปรุงเว็บไซต์ตามหลัก SEO

SEO หรือ Search Engines Optimization เป็นการปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณให้ถูกต้องตามหลักของ Search Engines อย่างเช่น Google เมื่อปรับแต่งถูกวิธีร้านค้าของคุณก็จะถูกค้นหาเจอใน Google ค่ะ ซึ่งระบบของ SiamShop.com ทางทีมงานออกแบบระบบมาให้สนับสนุน SEO อยู่แล้ว เพียงแต่ผู้ใช้งานต้องกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนและถูกต้องตามระบบก็มีโอกาสที่จะติด Google ได้ไม่ยาก

2. อัพเดทเว็บไซต์อยู่เสมอ

อัพเดทเนื้อหาข้อมูล บทความ ข่าวสาร ในเว็บไซต์อยู่เสมออย่างน้อยอาทิตย์ละ 3 ครั้ง การอัพเดทเว็บไซต์จะทำ bot จาก Search Engine วิ่งเข้ามาที่เว็บไซต์ของเรา  เพื่อเก็บข้อมูลจากเว็บไซต์ของเราซึ่งจะส่งผลทำให้มีโอกาสที่ดีสำหรับการติด Search Engine ที่สูงขึ้น และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าด้วย

3. การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน

ทำการแลกลิงค์เพื่อนบ้านกับเว็บไซต์อื่นๆ โดยเฉพาะเว็บไซต์ที่มีอันดับในเว็บไซต์ดีๆ จะทำให้เพิ่มคะแนนของทราฟฟิคของเว็บไซต์ได้เป็นอย่างดี

4. ใช้ประโยชน์จาก Social Network 

ปัจจุบันนี้มี Social Network หรือสังคมออนไลน์มากมายให้เลือกใช้งาน คุณอาจจะโพสเรื่องราว บทความเนื้อหาสาระเป็นประโยชน์และเกี่ยวข้องกับบริการของคุณ เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางผู้เข้าใช้งานได้อีกช่องทาง

5. จัดโปรโมชั่นตามความเหมาะสม

ทำการจัดโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม หรือกิจกรรมที่น่าสนใจ เพื่อเป็นการกระตุ้นจำนวนผู้เข้าชม และยังส่งผลต่อการกระตุ้นยอดขายได้อีกด้วย

6. ใส่ลายเซ็นต์ที่เว็บบอร์ด

ลองสมัครเว็บบอร์ด ตามบอร์ดสาธารณะต่างๆ และใส่ข้อมูลลายเซ็นต์ เป็นชื่อเว็บไซต์ของเรา เมื่อเราโพสตอบกระทู้ต่างๆ จะเท่ากับเราได้โปรโมทเว็บไซต์ของเราไปด้วยในตัว

 

หน้า 1 จาก 5

สินค้าพรีเมี่ยมที่เกี่ยวข้อง

สินค้ายอดนิยม

สายรัดข้อมือ

กระบองลมแฟนซี

กระเป๋าช็อปปิ้ง 

แฟ้มสอดเอกสาร

สายรัดข้อมือ, ผลิตสายรัดข้อมือ, สายรัดข้อมือยาง,สายรัดข้อมือยางหยอด, ทำสายรัดข้อมือ, ออกแบบสายรัดข้อมือ กระบองลมแฟนซี, กระบองลมหัวโต, กระบองลมเชียร์กีฬา, กระบองลมเป่า, กระบองลมevent, กระบองลมพิมพ์โลโก้, สินค้าเป่าลม กระเป๋าช็อปปิ้ง, กระเป๋าพลาสติก แฟ้มสอด, แฟ้มพลาสติก, แฟ้มพิมพ์ offset, แฟ้มตบขาว,แฟ้มใส่เอกสาร, แฟ้มPVC, แฟ้ม A4
สายรัดข้อมือ สินค้ายางหยอดที่นิยมทำเป็นของที่ระลึก ของพรีเมี่ยม มีหลายชนิด เช่น พวงกุญแจยางหยอด ที่ระลึก... กระบองลมแฟนซีหรือ กระบองลมหัวโต เป็นอีกหนึ่งดีไซน์ของสินค้าเป่าลมที่ทำจากพลาสติกเป่าลมที่มีความยืดหยุ่น... กระเป๋าช็อปปิ้ง ทำจากพลาสติก PVC ทั้งแบบใส แบบสี ลูกค้าสามารถกำหนดความหนาของพลาสติกกระเป๋าช็อปปิ้ง  ... งานแฟ้มสอด เป็นแฟ้มเอกสาร แฟ้มสอดทำจากพลาสติก พีพี สำหรับใส่เอกสารที่มีความหนาไม่มาก ขนาดของแฟ้มสอดเอกสาร...

พวงกุญแจพลาสติก

พัดพลาสติก PP 

หมวกโฟมบังแดด 

ของเล่นโฟม

พวงกุญแจพลาสติก พัดพลาสติก, พัดพีพี, พัดแข็ง, พัดโปรโมชั่น, พัดแจก, พัดแถม, พัดวงกลม, พัด pp, พัด Plastic, พัดด้าม, พัดพร้อมด้าม, พัดพิมพ์ออฟเซ็ท, พัดพิมพ์ offset, พิมพ์พัด 4 สี, พัดทรงกลม, พัดสี่เหลี่ยม, พัดทรงสี่เหลี่ยม, พัดหลากสี, PP Fan, plastic fan, พัดตัวอย่าง, fan, promotion fan, promotional fan, พัดของแถม, พัดของแจก, ปั๊มพัด, ด้ามพัด, พัดราคาถูก, พัดติดโลโก้, พัดเชียร์กีฬา, พัดกีฬาสี, พัดโลโก้, พัดด้าม, พัดไดคัท, พัด Di Cut, พัด DiCut, พัดดีไซน์, พัด Design, Design Fan หมวกโฟม, หมวกเชยียร์กีฬา, หมวกEVA, หมวกบังแดด, หมวกงานEvent, หมวกพิมพ์โลโก้ ของเล่นโฟม, เครื่องบินโฟม, ของเล่นเด็กโฟม
พวงกุญแจพลาสติก ทำจากพลาสติก PVC คุณภาพดี สามารถพิมพ์ลาย โลโก้ หรือ พิมพ์ offset บนพลาสติกได้ ซึ่ง... พัดพลาสติก รับผลิตพัดพลาสติก สามารถออกแบบพัดพลาสติกเองได้ ไม่จำกัดรูปทรง พัดพลาสติกหนึ่งในสินค้าพลาสติกที่นิยมใช้ในการ... หมวกโฟม อุปกรณ์เชียร์กีฬาที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับการทำประชาสัมพันธ์ หรือทำโปรโมชั่น เหมาะกับสภาพอากาศ... ของเล่นโฟม รับผลิตของเล่นที่ทำจากโฟม EVA หรือ โฟมยาง ที่มีความหยืดหยุ่นสูง หลากหลายสี ของเล่นโฟม เหมาะสำหรับเด็ก...

ซองกันน้ำโทรศัพท์

กระเป๋าเป้

พวงกุญแจพลาสติก

กระเป๋าซิปพลาสติก

ซองกันน้ำ, ซองโทรศัพท์มือมือ, ซองโทรศัพท์มือถือกันน้ำ, ซองกันน้ำพลาสติก, ซองกันน้ำซิป, ซองกันน้ำมีหน้าต่าง, ซองกันน้ำสีสัน กระเป๋าเป้,กระเป๋าพลาสติก,กระเป๋าสะพาย,กระเป๋า,กระเป๋าเด็ก พวงกุญแจพลาสติก กระเป๋าซิป, กระเป๋าพลาสติกมีซิป, กระเป๋าเครื่องสำอาง, กระเป๋าห้อย, กระเป๋าถือ, กระเป๋าซิปรูด, กระเป๋าซิปพลาสติก, กระเป๋าซิปผ้า
ซองกันน้ำ หรือ ซองใส่มือถือกันน้ำ ผลิตจากพลาสติก PVC เกรดดี  ซองกันน้ำสามารถกันน้ำจากการเล่นสงกรานต์... กระเป๋าเป้ หรือ กระเป๋าสะพายพลาสติก รับผลิตกระเป๋าเป้ หรือกระเป๋าสะพายพลาสติก ทำจากพลาสติก PVC เกรดเ... พวงกุญแจพลาสติก ทำจากพลาสติก PVC คุณภาพดี สามารถพิมพ์ลาย โลโก้ หรือ พิมพ์ offset บนพลาสติกได้ ซึ่งตัวห้อยพวงกุญแจ มีทั้งรูปแบบ ...  กระเป๋าซิปพลาสติก เป็นบรรจุภัณฑ์ สำหรับใส่ของแถม ของแจก หรือ สินค้า กระเป๋าซิปพลาสติกมีทั้งก้น และไม่มีก้น มีทั้ง..

Google Adsense Flexi Custom Code

สินค้าพรีเมี่ยมและบรรจุภัณฑ์

สินค้าสั่งทำ

ชำระสินค้า

Packaging Premium - ผู้ผลิตสินค้าพรีเมี่ยม และออกแบบบรรจุภัณฑ์ by Kanumchan Rainy GoGo