แผนที่ packagingpremium.com      

ติดต่อเรา

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการทราบเกี่ยวกับ ของพรีเมี่ยม
ของที่ระลึก และบรรจุภัณฑ์พลาสติก โปรดไว้วางในสอบถามกับ packagingpremium.com  

บริษัท อรุณสยาม ยูนิพลาสต์ จำกัด

9 ซอยประชาอุทิศ 33 แยก 9
แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140

 

 

 

 

 


ขอเรียนลูกค้าทุกท่านค่ะ www.packagingpremium.com มีความปรารถณาให้ลูกค้าได้รับบริการอย่างดีที่สุด ทั้งคุณภาพ ตรงเวลา สร้างสรรค์ หากไม่ได้รับความสะดวกในการติดต่อ จากทางบริษัทของเรา กรุณาติดต่อ ทาง 081-648-2404 คุณชัยณรงค์ วัฒนาปราโมทย์ หรือ แจ้งทาง อีเมล์: ขอบคุณทุกท่านที่วางใจใช้บริการค่ะ

หมอนเป่าลม, หมอนรองคอ, หมอนกำมะหยี่     รหัสสินค้า :
   ชื่อสินค้า: หมอนรองคอ Better Food
   ประเภทสินค้า : หมอนรองคอ
   การพิมพ์ : ซิลสกิน 1 สี
    ขนาด : 12.5 x 17.5  นิ้ว
   จำนวนขั้นต่ำ :  500 ชิ้น
   ระยะเวลาผลิต : 7-14 วัน

Tags: หมอนเป่าลมหมอนเป่าลมรองคอหมอนเป่าลม ราคาหมอนเป่าลม กํามะหยี่หมอนรองคอ ตัวยู

รายละเอียดสินค้า

หมอนรองคอ Better Food ทำจากพลาสติกเป่าลม pe  กำมะหยี่สีแดง  พร้อมพิมพ์สกิน 1 สี  เป็นหมอนเป่าลมทรงสี่เหลี่ยม คุณภาพดี ขนาดหมอนรองคอ  12.5 x 17.5 นิ้ว  หนุนนอนในรถยนต์ พิมพ์โลโก้ สกิน 1 สี คือ สีขาว

หมอนเป่าลม หรือ หมอนรองคอ มีทั้งทรงสี่เหลี่ยม ทรงครึ่งวงกลม และทรงอื่นๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ ทำด้วยพลาสติก PVC เป่าลม หรือ พลาสติกหุ้มกำมะหยี่  ที่มีความยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับพกพาสะดวก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เมื่อเดินทางไปนอกสถานที่ เหมาะสำหรับทำเป็นของแจก ของโปรโมชั่น ของที่ระลึก ให้หมอนเป่าลม เป็นของที่ระลึก  หมอนเป่าลมมีจุกยางสำหรับเป่า ราคาถูก เพราะเราเป็นโรงงานผลิต  หมอนรองคอ แก้อาการ ปวดคอ กระดูกทับเส้นประสาท แก้การเมือยคอ เป็นต้น  หมอนรองคอ จึงนิยมติดไว้ในรถ ระหว่างการเดินทาง สำหรับวัสดุที่ทำหมอนเป่าลมมีทั้งแบบกำมะหยี และ พลาสติกใส ทางเรายินดี ออกแบบและจัดส่งฟรี !! ทั่วประเทศ

นอกจากสินค้าที่ระลึก หมอนรองคอ ยังมีสินค้าพลาสติกพรี่เมี่ยมอีกมากมาย เช่น กระบองลม กระเป๋าเป้ กระเป๋าพลาสติก กล่องบรรจุภัณฑ์ PP - PET ซองใส่ดินสอ ซองกันน้ำโทรศัพท์  ซองพลาสติก ปกพลาสติก หมวกโฟมเชียร์กีฬา แฟ้มกล่องเอกสาร พวงกุญแจ ที่ระลึก เป็นต้น

   สินค้าที่เกี่ยวข้อง

 

Packaging Premium - ผู้ผลิตสินค้าพรีเมี่ยม และออกแบบบรรจุภัณฑ์ by Kanumchan Rainy GoGo