แผนที่ packagingpremium.com      

ติดต่อเรา

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการทราบเกี่ยวกับ ของพรีเมี่ยม
ของที่ระลึก และบรรจุภัณฑ์พลาสติก โปรดไว้วางในสอบถามกับ packagingpremium.com  

บริษัท อรุณสยาม ยูนิพลาสต์ จำกัด

9 ซอยประชาอุทิศ 33 แยก 9
แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140

 

 

 

 

 


ขอเรียนลูกค้าทุกท่านค่ะ www.packagingpremium.com มีความปรารถณาให้ลูกค้าได้รับบริการอย่างดีที่สุด ทั้งคุณภาพ ตรงเวลา สร้างสรรค์ หากไม่ได้รับความสะดวกในการติดต่อ จากทางบริษัทของเรา กรุณาติดต่อ ทาง 081-648-2404 คุณชัยณรงค์ วัฒนาปราโมทย์ หรือ แจ้งทาง อีเมล์: ขอบคุณทุกท่านที่วางใจใช้บริการค่ะ

กระบองเป่าลม. กระบองแบงแบง, แท่งเป่าลม, แท่งลม, แท่งเชียร์กีฬา, กระบองพลาสติก, กระบองพีวีซี, กระบองเชียร์เป่าลม, อุปกรณ์เชียร์เป่าลม, อุปกรณ์เป่าลม, ของเป่าลม     รหัสสินค้า :
   ชื่อสินค้า: กระบองลม 4 Season น้ำเงิน
   ประเภทสินค้า : กระบองลม
   การพิมพ์ : สกรีน 3 สี
    ขนาด : 65 x 9 ซม.
   จำนวนขั้นต่ำ : 500 ชิ้น
   ระยะเวลาผลิต : 7-14 วัน

Tags: กระบองลมกระบองเป่าลมกระบองลมเชียร์กระบองลมเชียร์ กระบองลมแฟนซีกระบองลม offset

รายละเอียดสินค้า

กระบองลม 4 Season น้ำเงิน ทำจากพลาสติกเป่าลมมีความยืดหยุดสูง สีน้ำเงิน เชื่อมด้วยเครื่องความร้อนคุณภาพสูงไม่รั่วซึม ความยาวกระบองลม 65 x 9 ซม. สกรีน 3 สี คือ สีขาว สีดำ และสีแดง

กระบองลม สินค้าเป่าลมที่ทำจากพลาสติกเป่าลมที่มีความยืดหยุ่นสูง ขนาดมาตรฐาน ของกระบองลมอยู่ที่ 4 x 24" มีจุกยางเป่าลม 2 ชั้น โดยลูกค้าสามารถออกแบบรูปทรง และขนาดของกระบองลมได้ตามต้องการ กระบองลมใช้สำหรับเป็นอุปกรณ์เชียร์กีฬา อุปกรณ์ประกอบจังหวะในคอนเสิร์ต  แฟนคลับมากมายใช่กระบองลมเพื่อแสดงสัญลักษณ์ให้ดาราที่ชื่นชอบ หรือใช้เพื่อโปรโมทสินค้าในงาน Event ต่าง ๆ กระบองลมเชียร์ ที่เราผลิตมีหลากสีหลากสไตล์ ทั้ง สีเหลือง สีฟ้า สีเขียว สีขาว สีชมพู่ สีบานเย็น สีม่วง สีแดง เป็นต้น สามารถพิมพ์ลาย หรือโลโก้ บนกระบองลมได้ตามต้องการ อีกทั้งสามารถติดตามสินค้าอื่นๆเพิ่มเติม Packaging premium 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง
Packaging Premium - ผู้ผลิตสินค้าพรีเมี่ยม และออกแบบบรรจุภัณฑ์ by Kanumchan Rainy GoGo