แผนที่ packagingpremium.com      

ติดต่อเรา

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการทราบเกี่ยวกับ ของพรีเมี่ยม
ของที่ระลึก และบรรจุภัณฑ์พลาสติก โปรดไว้วางในสอบถามกับ packagingpremium.com  

บริษัท อรุณสยาม ยูนิพลาสต์ จำกัด

9 ซอยประชาอุทิศ 33 แยก 9
แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140

 

 

 

 

 


ขอเรียนลูกค้าทุกท่านค่ะ www.packagingpremium.com มีความปรารถณาให้ลูกค้าได้รับบริการอย่างดีที่สุด ทั้งคุณภาพ ตรงเวลา สร้างสรรค์ หากไม่ได้รับความสะดวกในการติดต่อ จากทางบริษัทของเรา กรุณาติดต่อ ทาง 081-648-2404 คุณชัยณรงค์ วัฒนาปราโมทย์ หรือ แจ้งทาง อีเมล์: ขอบคุณทุกท่านที่วางใจใช้บริการค่ะ

ซองกันน้ำฝากระดุม หรือ ซองกันน้ำมีฝา สำหรับใส่มือถือมีฝากปิด  สามารถกันน้ำจากการเล่นสงกรานต์ การออกแบบฝาของซองกันน้ำขึ้นอยู่กับขนาดของมือถือที่ใส่และต้องพอดีกับซอง การออกแบบซองกันน้ำแบบมีฝาช่วยเพิ่มความมั่นใจสำหรับการใช้งาน หรือเพิ่มประสิทธิภาพการกันน้ำได้ดียิ่งขึ้น สีของซองกันน้ำที่สดใสช่วยดึงดูดสายตาผู้พบเห็น การออกแบบซองกันน้ำแบบมีฝาที่ดี ไม่ควรใหญ่จนเกินไป เพราะอาจทำให้ปิดบังความสวยงามของโลโก้ที่ต้องการนำเสนอหรือโฆษณา ในบรรดาซองกันน้ำแฟชั่นที่นิยม ซองกันน้ำแบบมีฝาถือว่าเป็นแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะทำให้ดูพรีเมี่ยม หรือมีคุณค่าสำหรับผู้ใช้งานพลาสติกPVC ที่นำมากทำซองกันน้ำ มีทั้งแบบใส และ แบบเลเซอร์ 

ซองกันน้ำเหมาะสำหรับเป็นสินค้าส่งเสริมการขาย เพื่อโปรโมทในการตลาด สามารถเปลี่ยนสีของเชือกซองกันน้ำได้ตามใจชอบ ซึ่งทาง Packaging Premium บริการออกแบบซองกันน้ำ ฟรี และจัดส่งทั่วประเทศ

ซองกันน้ำซองโทรศัพท์มือมือซองโทรศัพท์มือถือกันน้ำ

ซองกันน้ำ SINGHA BEER ซองกันน้ำ มาม่า ซองกันน้ำ Honda

ออกแบบซองกันน้ำผลิตซองกันน้ำสั่งทำซองกันน้ำ

ซองกันน้ำ XXI FOREVER ซองกันน้ำ คปภ ซองกันน้ำ คปภ.

ซองกันน้ำ, ซองใส่มือถือกันน้ำ, ซองกันน้ำพลาสติก, ซองกันน้ำพิมพ์โลโก้, ซองมือถือกันน้ำซองกันน้ำ, ซองใส่มือถือกันน้ำ, ซองกันน้ำพลาสติก, ซองกันน้ำพิมพ์โลโก้, ซองมือถือกันน้ำซองกันน้ำ, ซองใส่มือถือกันน้ำ, ซองกันน้ำพลาสติก, ซองกันน้ำพิมพ์โลโก้, ซองมือถือกันน้ำ

ซองกันน้ำ สีฟ้า ซองกันน้ำ สีแดง ซองพลาสติกกันน้ำ สีเหลือง

ขายส่ง ซองกันน้ำซองกันน้ำพลาสติกซองกันน้ำ, ซองใส่มือถือกันน้ำ, ซองกันน้ำพลาสติก, ซองกันน้ำพิมพ์โลโก้, ซองมือถือกันน้ำ

ซองกันน้ำ HAPPY ซองกันน้ำ GIGABYTE ซองพลาสติกกันน้ำ สีชมพู

ซองกันน้ำ, ซองโทรศัพท์มือมือ, ซองโทรศัพท์มือถือกันน้ำ, ซองกันน้ำพลาสติก, ซองกันน้ำซิป, ซองกันน้ำมีหน้าต่าง, ซองกันน้ำสีสันซองกันน้ำ, ซองโทรศัพท์มือมือ, ซองโทรศัพท์มือถือกันน้ำ, ซองกันน้ำพลาสติก, ซองกันน้ำซิป, ซองกันน้ำมีหน้าต่าง, ซองกันน้ำสีสันซองกันน้ำ, ซองโทรศัพท์มือมือ, ซองโทรศัพท์มือถือกันน้ำ, ซองกันน้ำพลาสติก, ซองกันน้ำซิป, ซองกันน้ำมีหน้าต่าง, ซองกันน้ำสีสัน

ซองกันน้ำ Story broad ซองกันน้ำ สีแดง ซองกันน้ำ  Angsana

 Tags: ซองกันน้ำโทรศัพท์ซองกันน้ำมีหน้าต่างซองกันน้ำสงกรานต์ซองกันน้ำ หลากสีซองกันน้ำซองกันน้ำมือถือซองกันน้ำขายส่ง

Packaging Premium - ผู้ผลิตสินค้าพรีเมี่ยม และออกแบบบรรจุภัณฑ์ by Kanumchan Rainy GoGo