แผนที่ packagingpremium.com      

ติดต่อเรา

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการทราบเกี่ยวกับ ของพรีเมี่ยม
ของที่ระลึก และบรรจุภัณฑ์พลาสติก โปรดไว้วางในสอบถามกับ packagingpremium.com  

บริษัท อรุณสยาม ยูนิพลาสต์ จำกัด

9 ซอยประชาอุทิศ 33 แยก 9
แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ 10140

 

 

 

 

 


ขอเรียนลูกค้าทุกท่านค่ะ www.packagingpremium.com มีความปรารถณาให้ลูกค้าได้รับบริการอย่างดีที่สุด ทั้งคุณภาพ ตรงเวลา สร้างสรรค์ หากไม่ได้รับความสะดวกในการติดต่อ จากทางบริษัทของเรา กรุณาติดต่อ ทาง 081-648-2404 คุณชัยณรงค์ วัฒนาปราโมทย์ หรือ แจ้งทาง อีเมล์: ขอบคุณทุกท่านที่วางใจใช้บริการค่ะ

ซองซิป

ซองซิปพลาสติก อุปกรณ์เครื่องเขียนที่สามารถนำมาใช้ได้กับการทำโปรโมชั่น รวมถึงการใช้เพื่อเก็บคู่มือ เป็นซองพาสปอร์ต ซองแผ่นพับ ซองใส่ ปากกาและดินสอ ฯลฯ โดยมาตราฐานซองพลาสติกมีความหนาที่ 0.18 มม. แต่อย่างไรก็ตาม เราสามารถผลิตความหนาตามที่ลูกค้าต้องการได้ เพราะเราทราบว่าวัตถุประสงค์การนำซองพลาสติกไปใช้แตกต่างกัน นอกจากนี้ซองพลาสติกที่ พิมพ์ข้อความ หรือ โลโก้ ก็ช่วยเพิ่มความทันสมัยของซองพลาสติกได้ อีกทั้งสร้างจุดเด่นแกสินค้าได้เช่นกัน 

ซองพลาสติกจะช่วยสะท้อนแบรนด์ โดยย้ำการมองเห็น โลโก้ ได้ทุกครั้งที่นำมาใช้งาน  ซองซิปพลาสติกมีทั้งแบบมีก้น ไม่มีก้น หรือขยายข้างเพื่อใส่ของได้มากขึ้น ซิปมีทั้งซิปพลาสติกหลากหลายสี และซิปผ้าสีตามการใช้งาน วัสดุทั้งพลาสติกใส พลาสติกขุ่น พลาสติกทึบสีต่าง ๆ นำมา Mix & Match ได้ตามต้องการ  เสริมความเก๋ไก๋อีกนิดด้วยห่วงโซ่ หรือแท็คเสริมความน่ารักตามต้องการ  มีทั้งแบบสกรีนสำหรับงานที่ไม่ต้องการความละเอียด และออฟเซ็ทสำหรับงานที่ต้องการภาพเหมือนจริง สามารถปรึกษาการผลิตและออกแบบซองซิปพลาสติก กับทาง Packaging Premium โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

ซองซิปพลาสติกซองเปล่าพลาสติกซองพลาสติกใส

ซองซิปพลาสติก ซิปแดง ซองซิปพลาสสีน้ำเงินมี แท็กห้อย ซองซิปพลาสติก ไปรษณีย์

ปลอกพลาสติกซองซิปพลาสติกซองซิปพลาสติก

ซองซิปพลาสติก พิมพ์โลโก้ดำ ซองซิปพลาสติก สีเขียวสะท้อนแสง ซองซิปพลาสติก wallstreet

ปกพลาสติก

ปกลาสติก รับผลิตและจำหน่ายปกพลาสติก ปกพพีวีซี ทุกรูปแบบ สามารถออกแบบปกพลาสติกได้ตามต้องการ รูปแบบปกพลาสติกมีให้เลือก ทั้งสี ขนาด และ แบบของพลาสติก  ปกพลาสติก มีสารพัดประโยชน์ ทั้งเป็น ปกพลาสติก สำหรับใส่ กรมธรรม์ ปกหุ้มหนังสือ ปกใส่พลาสปร์อต ปกใส่คู่มือ เป็นต้น นอกจากนี้ลูกค้าที่สนใจเพิ่มความทันสมัยในการ ผลิตปกพลาสติก โดยการพิมพ์ สกรีน หรือ พิมพ์ออฟเซต บนตัวปกพลาสติกได้ ดังนั้นลูกค้าจึงสามารถใส่ไอเดียของสินค้าปกพลาสติกได้อย่างไม่จำกัด ทำให้ปกพลาสติกของท่านดูน่าสนใจ นอกจากปกพลาสติกจะใช้ห่อหุ้มหนังสือ ปกพลาสติกยังเป็นอีก หนึ่งของพรีเมี่ยม ที่ใช้โปรโมท แบรนด์สินค้าของท่าน เป็นการตอกย้ำ สินค้าและบริการของลูกค้าขณะที่ผู้ใช้ ใช้ปกพลาสติกอีกด้วย ทาง Packaging Premium ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย และ บริการส่งฟรีทั่วประเทศ

 ปกพลาสติก, ปกพีวีซี, ปกหุ้มหนังสือ , ปกพลาสปอร์ต, พลาสติกหุ้มPassport, ปกหอหนังสือ, ปกสมุด, ที่หุ้มสมุด, ปกกรรมธรรม์ปกพลาสติก, ปกพีวีซี, ปกหุ้มหนังสือ , ปกพลาสปอร์ต, พลาสติกหุ้มPassport, ปกหอหนังสือ, ปกสมุด, ที่หุ้มสมุด, ปกกรรมธรรม์ปกพลาสติก, ปกพีวีซี, ปกหุ้มหนังสือ , ปกพลาสปอร์ต, พลาสติกหุ้มPassport, ปกหอหนังสือ, ปกสมุด, ที่หุ้มสมุด, ปกกรรมธรรม์

ปกกรมธรรม์พลาสติก allianz  ปกหุ้มหนังสือ เลือดหมู AMK  ปกพลาสติก สีดำ PVC AMK

ปกพลาสติก, ปกพีวีซี, ปกหุ้มหนังสือ , ปกพลาสปอร์ต, พลาสติกหุ้มPassport, ปกหอหนังสือ, ปกสมุด, ที่หุ้มสมุด, ปกกรรมธรรม์ ปกพลาสติก, ปกพีวีซี, ปกหุ้มหนังสือ , ปกพลาสปอร์ต, พลาสติกหุ้มPassport, ปกหอหนังสือ, ปกสมุด, ที่หุ้มสมุด, ปกกรรมธรรม์

ปกไดอารี่พลาสติก Lexapro ปกหุ้มหนังสือ มะเร็งปากมดลูก ปกพลาสติกหนังสือเดินทาง

 

ซองนามบัตร

ซองนามบัตร ซองนามบัตร ซองนามบัตร

ซองใส่นามบัตร หลังสีเหลือง ซองนามบัตร หลังสีแดง ซองนามบัตร pvc หลังสีเขียว

ซองนามบัตร ซองนามบัตร ซองนามบัตร

ซองนามบัตร สีม่วง ซองนามบัตร หลังสีส้ม ซองนามบัตร pvc หลังสีดำ

 

Packaging Premium - ผู้ผลิตสินค้าพรีเมี่ยม และออกแบบบรรจุภัณฑ์ by Kanumchan Rainy GoGo